Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tín đồ công nghệ hưởng lợi mùa giảm giá cuối năm

Đến hiện tại, anh gần như hoàn thiện căn nhà với những sản phẩm ưng ý, trong khi tổng số tiền thấp hơn gần 30% so với giá gốc, quy ra tiền mặt đến hơn 20 triệu đồng.

"Khoản tiền dành dụm được sau sau một năm làm việc, tôi muốn thưởng cho bản thân và gia đình những món đồ hiện đại, tiện lợi cho cuộc sống. Cảm giác sản mua được sản phẩm giảm giá mà không lỗi mốt khiến tôi càng thấy sung sướng", chị Ngọc Hoa (quận 8, TP HCM) chia sẻ. 

Chị dự định năm nay sẽ lên đời cho mình chiếc smartphone cũ sang model mới hơn trên thị trường. Bên cạnh đó, chị cũng mua thêm smartphone tầm trung có giá tầm 5 triệu đồng để tặng em gái. Do đó, chị Hoa ưu tiên các sản phẩm có mức giảm tốt hoặc tặng kèm phụ kiện cao cấp để tối ưu chi phí.

Mùa lễ hội cuối năm, cận Tết Âm lịch là dịp các tín đồ công nghệ như anh Thanh Hải, chị Ngọc Hoa sở hữu các món đồ với giá thấp hơn thường ngày. Các đơn vị bán lẻ trực tuyến hay cửa hàng cũng tranh thủ tổ chức các đợt giảm giá sâu hoặc bày ra các hoạt động "lì xì" phiếu giảm giá, mua hàng trúng vàng... Chương trình có thời hạn kéo dài cả tháng và có xu hướng giảm càng sâu những ngày giáp Tết.

Từ đầu tháng Một, hệ thống bán lẻ Điện Máy Xanh triển khai chương trình mua sắm TV giảm giá 20%, mua tủ lạnh thương hiệu Hàn Quốc nhận bộ quà tặng gia dụng như nồi chiên không dầu, điện thoại di động. Song song đó, trung tâm Nguyễn Kim cũng giảm giá 20% cho sản phẩm thứ hai trong giỏ hàng của người mua, đi cùng đó là chương trình quay số trúng vàng cho máy lọc nước...

Ở các sàn thương mại trực tuyến, ưu đãi cho điện máy cũng sôi nổi không kém. Sendo cho khách hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng, không phí chuyển đổi, miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Tiki cũng hấp dẫn khách hàng ở mức giảm cao đến gần 50%, lắp đặt tại nhà với những sản phẩm như TV, tủ lạnh...

Bên cạnh chương trình của các đơn vị phân phối, bản thân các hãng công nghệ đồng thời chọn giai đoạn này để tung ra các ưu đãi tốt, áp dụng cả những mẫu máy mới ra mắt. Đơn cử, Huawei là một trong những thương hiệu smartphone triển khai khuyến mãi cho đa dạng phân khúc, từ cao cấp đến tầm trung, mua trực tiếp lẫn mua qua mạng.

Tags:

Tin liên quan

Bình luận

A

A - 01/16/2019 16:54:07

Ttrt

A

A - 01/16/2019 16:43:05

Êuii

Viết bình luận